ทางเลือกที่เราอาจมีที่เข้ากับธุรกิจหรือสิ่งที่คุณอยากได้

Small business websites

ด้วยประสิทธิภาพและการบริหารจัดการของเว็บไซต์ที่ทำด้วย CMS สามารถบริหารจัดการเองได้อย่างไม่ยุ่งยาก มีธีมให้เลือกอย่างแพร่หลาย หน้าตาที่เรียบง่ายแต่ดูดี เหมาะแก่การใช้งานกับทุกๆองค์กร ด้วยโครงสร้างของเว็บที่รองรับ SEO อยู่แล้วจึงสามารถนำไปต่อยอดได้ทันที

มีเว็บเหมือนมีบ้าน มีเฟสบุ๊คเหมือนมีประตูบ้าน มีไอจีเหมือนมีหน้าต่าง มีไลน์แอดเหมือนมีโทรศัพท์ติดตัว ประกอบกับการทำ SEO ก็เหมือนเป็นคำเชิญเข้าบ้านเรา ว่าด้วยเรื่องออนไลน์แล้ว ในแต่ละธุรกิจกลายเป็นส่วนหนึ่งที่ขาดไม่ได้ เพราะหากมีแต่ประตู หน้าต่างแต่ไม่มีบ้านในการรองรับแขกผู้มาเยือน ผู้มาเยือนจะมั่นใจได้อย่างไร ยิ่งไปกว่านั้นคำเชิญ (SEO) ที่เหล่าผู้ใช้งานต่างพี่ Google ค้นหาสิ่งใดสิ่งหนึ่งเพื่อตอบสนองในสิ่งที่ตัวเองกำลังหาอยู่กลายเป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้ การมีเว็บไซต์ก็เปรียบได้เหมือนการสร้างบ้านหรือสร้างธุรกิจออนไลน์เป็นหลักเป็นแหล่ง เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้มาเยือนบ้านเราได้อย่างแน่นอน

แพ็กเกจและอัตราค่าบริการ

Complete online shops

ระบบสินค้าและการสั่งซื้อเหมาะสำหรับผู้ที่อยากขายของ Online โดยเฉพาะเพราะมีความปลอดภัยสูง จัดการง่าย เพื่อให้ผู้ซื้อศึกษาข้อมูลสินค้าได้อย่างเต็มที่ รวมไปถึงการสั่งซื้อและตรวจทานก่อนชำระเงินไม่ว่าจะเป็นการชำระเงิน Online ผ่านบัตรเครดิตรก็ดี จ่ายผ่านบัญชี Paypal ก็ดี Wordpress สามารถจัดการได้ในที่เดียวโดยไม่ต้องยุ่งยาก หรือหากต้องการชำระเงินแบบโอนผ่านธนาคารแล้วแสกนสลิป, ใบแจ้งโอนมาแจ้งผ่านทางหน้าเว็บไซต์ส่งตรงถึงผู้ขายก็สามารถทำได้

WordPress themes

เราเลือกใช้ธีมระดับพรีเมี่ยมของทาง Wordpress เอง ดังนั้นจึงมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัย ด้วยคลังธีมระดับพรีเมี่ยมที่มีให้เลือกใช้มากมายในราคาเบาๆ แถมยังตอบโจทย์ผู้จ้างงานได้ เรายินดีให้คำแนะนำว่าธีมแบบไหนถึงจะเข้ากับสิ่งที่ท่านต้องการ รวมไปถึงปลั๊กอินที่นำมาใช้ ว่าสามารถตอบโจทย์ของลูกค้าเราได้อย่างตรงจุด