About Buklaa

อยากได้เว็บเราจัดให้

รับทำเว็บ ด้วย wordpress
รับออกแบบเว็บไซต์, ดูแลเว็บ, Web Design & Web Master, ดูแล Social Media ทุกชนิด, รับทำ SEO เพื่อให้ ติดหน้าแรกของ Google, ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด ทุกประเภท, ให้คำปรึกษาคนที่อยากทำเว็บเป็นของตัวเองได้ ยินดีให้บริการ ^^

ทำเว็บราคาประหยัด การบริการ. รับทำเว็บไซต์ สำหรับผู้สนใจอยากมีเว็บเป็นของตัวเอง สอบถามรายละเอียดก่อนตกลงทำกับผมได้นะครับ รายละเอียดของแต่ละเว็บจะแตกต่างกันออกไป ไม่มีความแน่นอน ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าว่าอยากได้เว็บสำหรับอะไร ไม่ว่าจะเป็นบริษัทสตาร์ทอัพใหม่ มีงบน้อย หรืออยากได้เว็บแบบนำเสนอข้อมูลอย่างเดียว เว็บแบบ Portfolio โชว์ผลงานเน้นๆ เว็บขายของ ฯลฯ ซึ่งแต่ละประเภทที่พูดถึงไปในส่วนของ Detail งานจะไม่เหมือนกัน ดังนั้นหากสนใจจะ ทำเว็บราคาไม่แรง กรุณาติดต่อสอบถามได้ก่อนเสมอครับ รับรองว่า คุ้มค่าแน่นอนครับ

ผมบริการให้แบบ รับทำเว็บไซต์ One Stop Service ซึ่งทางผู้ที่สนใจจะได้ทุกอย่าง ที่ผมทำขึ้นมารองรับการทำเว็บอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น Google Analytic, Google Serch Console การจดโดเมนเนม + โฮสติ้งให้ รวมถึงเว็บที่ทำออกมารองรับ Mobile / Tablet / PC Desktop ที่เรียกกันว่าเป็น Web Responsive ทำให้การแสดงผลทุกๆ อุปกรณ์จะไม่มีปัญหาอีกต่อไป โดยไม่ต้องวิ่งหาเครื่อง Desktop เพื่อดูเว็บที่อยากดูให้เสียเวลา

ทำเว็บราคาประหยัด ก็เหมือนอยากได้ของดี ราคาไม่แพงเอาไว้ใช้นานๆ เพื่อต่อยอดธุรกิจของตัวเอง ดังนั้นผมเห็นว่างานทุกงานที่ผมทำ ผมเน้นให้งานออกมาตามคอนเซ็ปต์ในทุกๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโทนสีก็ดี การจัดวางเพื่อให้ดูง่ายต่อการใช้งาน การเก็บรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เพื่อให้หน้าเว็บออกมาแล้วดูไม่สดุดและดูแปลก การสร้างงานเว็บไซต์หรือกราฟฟิก เราทำทุกๆอย่างจากใจ เพื่อตอบโจทย์ให้กับทุกท่าน

ยินดีสอนใช้งานเบื้องต้นให้ สำหรับที่ท่านจ้างทำขึ้นมาเพื่อจะดูแลต่อเองแบบไม่มีปัญหาผมจัดให้ได้ครับ หรือเพิ่มเติมลูกเล่น เพิ่มเติมส่วนเสริมในการใช้งานคิดค่าใช้จ่ายไม่รวมถึงค่า Plugin ที่จะต้องซื้อเพิ่มหากไม่มีของฟรีให้

งานด้านกราฟฟิก ทางผมรับงานกราฟฟิก ทุกประเภทครับ นามบัตร โปสเตอร์ โบรชัวร์ งานพวกสื่อสิ่งพิมพ์เป็นประเภทงานออฟไลน์ก็รับ งานออนไลน์ เช่น AD โฆษณา, Banner Web, Pop Up Web, AD Facebook, AD Instagram, งานสื่อออนไลน์ ยินดีรับทำให้ตามแบบที่ทางลูกต้องการเลยครับ กรุณาติดต่อสอบถามได้ก่อนเสมอครับ ไม่มีคำว่าผิดหวัง งานทั้งสองด้านที่ผมอยากนำเสนอให้กับทางผู้ที่สนใจ

ขอขอบคุณทุกๆคนที่ให้โอกาสแสดงฝืมือ

6 เหตุผล

ทำไมควรใช้ WordPress ทำเว็บไซต์